Hỏi đáp mua hàng

07.05.2020

  • Tôi có thể đến xem hàng trước không?

Được bạn nhé! Là đơn vị cung cấp sản phẩm và nền tảng kết nối theo yêu cầu của Khách hàng, E LINK GATE  có hàng sẵn để bạn có thể xem.

  • Mất bao lâu kể từ khi đặt hàng và thanh toán, tôi có thể nhận được hàng?

Thông thường, từ 01-03 ngày sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng ở E LINK GATE, nếu ở TPHCM hàng của bạn sẽ được chuyển về đến ngay trong ngày. Nếu bạn ở các tỉnh/ thành khác ngoài Hồ Chí Minh, bạn cần chờ thêm 1-3 ngày để E LINK GATE gửi hàng về tận nhà cho bạn.

  • Khi mua hàng, tôi có phải trả thêm những khoản phí nào khác không?

Bạn chỉ cần chi trả thêm phí vận chuyển .Ngoài ra, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác.

  • Tôi có thể thanh toán khi nhận hàng không?

Rất tiếc là không, bạn phải thanh toán đủ giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Khi đó, E LINK GATE sẽ bắt đầu thực hiện việc nhập hàng cho bạn.

Làm ơn hướng dẫn tôi cách để thanh toán đơn hàng?

Để thanh toán đơn hàng, bạn có thể thực hiện ngay khi tạo đơn hàng, hoặc bạn nhấp chuột vào nút “Thanh toán” ở mỗi đơn hàng trong phần “Quản lý đơn hàng” của bạn.

  • Khi đặt hàng, tôi phải thanh toán bao nhiêu % đơn hàng?

Bạn phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng (100%) khi đặt hàng. Bởi vì, E LINK GATE không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp, E LINK GATE là cầu nối, giúp bạn giao dịch với các Nhà cung cấp. Do vậy, bạn phải thanh toán 100% tiền hàng để người bán có thể chuyển hàng cho bạn.

  • Vì sao tôi nên tin tưởng khi mua hàng ở E LINK GATE?

Đi lên từ bộ phận cung cấp dịch vụ Order nhỏ, có thâm niên nhiều năm cung cấp dịch vụ cho hàng trăm Khách hàng trên toàn quốc. Hiện naykhi  E LINK GATE là một đơn vị kinh doanh có pháp nhân, hoạt động dựa trên nguyên tắc “Lấy uy tín và chất lượng” là phương châm phục vụ. Do đó, E LINK GATE sẽ đảm bảo cho khoản tiền bạn đã thanh toán. Trong trường hợp không nhập được hàng, E LINK GATE sẽ hoàn trả 100% số tiền cho bạn.

  • Làm sao tôi có thể chắc chắn mình sẽ nhận được hàng sau khi đã thanh toán đủ cho cả đơn hàng?

Để đảm bảo chắc chắn và sự yên tâm cho khoản tiền thanh toán của mình, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán Online qua cổng thanh toán, bao gồm các hình thức thanh toán sau:

– Qua ví điện tử VNpay;

– Chuyển khoản online bằng ATM;

– Chuyển khoản Online bằng Internet Banking qua cổng thanh toán.

đối với các hình thức thanh toán Online qua cổng thanh toán trên đây, việc thanh toán của bạn tại E LINK GATE được thẩm định và đảm bảo bởi một bên thứ 3 có uy tín là Cổng thanh toán Vnpay. Trong trường hợp có trục trặc với đơn hàng của bạn, bạn sẽ được Ngân lượng bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng.

  • Nếu khi đơn hàng được nhập về không đủ số lượng sản phẩm như tôi đã đặt mua thì làm thế nào?

Trong trường hợp đơn hàng nhập về với số lượng không đủ như đơn hàng bạn đã đặt, E LINK GATE có trách nhiệm hoàn trả lại cho bạn 100% giá trị những sản phẩm bị thiếu, cùng với số tiền vận chuyển tương ứng.

  • Khi nhận hàng, nếu không ưng ý, tôi có thể trả lại được không?

Khi hàng nhập về, nếu gặp phải các trường hợp như: hàng bị hỏng hóc do vận chuyển, hàng sai chủng loại, sai màu sắc, kích cỡ so với bạn đặt thì bạn có thể trả lại hàng và E LINK GATE sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Các trường hợp khác, bạn không thể trả lại hàng đã nhập về.

Đang tìm thiết bị

Hủy.