Về Chúng Tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN  E LINK GATE được thành lập năm 2015 là một doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực điều khiển từ xa. Với mục tiêu xây dựng giải pháp khắc phục mọi sự cố CNTT từ xa. ELINKGATE đã nghiên cứu và sản xuất một giải pháp phần cứng kết hợp với phần mềm cho phép khắc phục các sự cố như lỗi màn hình xanh, lỗi hệ điều hành trên máy tính, máy chủ…cho tới các lỗi cấu hình Router, Firewall, tổng đài PBX…


Trên con đường chinh phục mục tiêu vươn ra biển lớn, khẳng định mình trên thị trường trong nước và quốc tế đội ngũ kỹ sư đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và tối ưu sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà  hiện nay sản phẩm điều khiển từ xa elinkKVM đang được rất nhiều doanh nghiệp và ngân hàng sử dụng như ngân hàng MB Bank, VIB, HD Bank, Viettinbank… các Data Center và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Hosting như Vinnahost, ODS, Bizmac, Cloudzone và các doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia như Mrspedag, các doanh nghiệp dịch vụ CNTT như IT System, 3HIT, Tin Nhật Huy, Probox… trong việc cấu hình và xử lý sự cố công nghệ thông tin từ xa.

elinkgate
Đơn Giản

Người dùng yêu cầu dịch vụ CNTT chỉ cần một thao tác.

An Toàn

An toàn dữ liệu cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ CNTT.

Linh Hoạt

Giải quyết từ xa mọi vấn đề CNTT.

Với sự thành công và tạo được niềm tin của khách hàng từ sản phẩm điều khiển từ xa elinkKVM. ELINKGATE tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm thứ hai với tên gọi elinkMe hướng đến phân khúc khách hàng phổ thông sử dụng desktop, laptop, và tương lai sẽ hộ trợ tablet, điện thoại thông minh… elinkMe cho phép người sử dụng nếu cần sự hỗ trợ của chuyên gia, họ chỉ làm một thao tác đơn giản là cắm elinkMe vào thiết bị, elinkMe sẽ tự động kết nối đến server và sẽ kết nối tới chuyên gia đã được đăng ký trước. Thông qua elinkMe, chuyên gia CNTT có thể trò chuyện để hiểu thêm về yêu cầu của người sử dụng, lấy quyền điều khiển máy tính (khi được người sử dụng cho phép) để giải quyết các vấn đề của người sử dụng.

elinkme
bg_section4_2
Ý TƯỞNG GIẢI PHÁP

Khi nền tảng CNTT, Viễn Thông ngày càng phát triển  tạo ra rất nhiều lợi thế trong việc kinh doanh online, giải trí, giao thương mua bán của các hàng hóa dịch vụ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đó nó cũng đi theo những vấn đề như hàng giả hàng nhái, mất cắp dữ liệu và giao dịch không an toàn… Hơn nữa, với sự đa dạng ngày càng tăng của các thiết bị như Android, iOS và Windows Phone…việc trao đổi dữ liệu trở nên an toàn là một vấn đề đau đầu của người dùng. Chính vì thế việc cho ra đền nền tảng điều khiển từ xa đảm bảo tiêu chí an toàn dữ liệu là một hướng đi phù hợp của ELINKGATE.

TẦM NHÌN E LINK GATE

bg_section4_3

ELINKGATE tin rằng bất kỳ ai, ngay cả một nông dân ít cập nhật về công nghệ dễ gặp rủi ro khi sử dụng CNTT đều có thể trở nên yên tâm hơn, có cuộc sống tốt hơn, chỉ đơn giản bằng cách tận dụng sức mạnh của internet và tin tưởng vào chuyên gia công nghệ qua nền tảng kết nối của ELINKGATE.

bg_section4_4

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống của họ , khi công nghệ ELINKGATE ra đời họ giống như được bảo hiểm về vấn đề riêng tư dữ liệu và tài khoản thông tin cá nhân của họ để họ có nhiều thời gian cho gia đình, con cái và thực hiện ước mơ của mình.

bg_section4_5

Sự phát triển của internet sẽ giúp họ , người dùng dễ dàng tiếp cận và kết nối với nhiều người dùng hơn cũng như khách hàng của họ, họ hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, bán sản phẩm phẩm, dịch vụ của mình vụ cho nhiều người khác và giải quyết nhiều vấn đề trên mạng xã hội.

Thành Tích

Với ELINKGATE giá trị con người được đặt lên hàng đầu bằng tinh thần cam kết và đổi mới, không ngừng sáng tạo và cải thiện sức mạnh tập thể. ELINKGATE đã không ngừng phát triển và nâng cao sản phẩm điều khiển từ xa elinkKVM , tối ưu hóa nhiều tính năng và mở rộng hơn nữa những tính năng cần thiết góp phần xây dựng và vận hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp, ELINKGATE cũng gia tăng những hoạt động đóng góp cho cộng đồng như hướng tới cung cấp miễn phí sản phẩm cho các trường học ở vùng sâu vùng xa nơi không có nhiều chuyên gia công nghệ và đời sống còn gặp không ít khó khăn.

Giải Thưởng

Một số thành tích và giải thưởng đã được được trong những năm qua.

Đang tìm thiết bị

Hủy.