ElinkGate Lọt Top 4 Cuộc Thi Khởi Nghiệp Sáng Tạo Do Hội Đồng Liên Bang Thụy Sĩ Tổ Chức

08.09.2019

E Link Gate tự hào là 4 công ty khởi nghiệp chọn lọc (eLinkGate, FoodMap, Finhay, Kodimo) để giới thiệu cho Hội đồng Liên bang, tại Mr. Mr. Guy Parmelin, Trưởng Phòng Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Thụy Sĩ và Đại sứ Thụy Sĩ về Việt Nam, Hiệp hội kinh doanh Beatrice Maser Mallor và Thụy Sĩ.

Trải qua phần thuyết trình 15 phút mỗi đội phải trình bày ý tưởng khởi nghiệp, chiến lược kinh doanh,  tầm nhìn định hướng phát triển . Cuộc thi trở nên gay cấn với rất nhiều những câu hỏi thú vị của ban giám khảo dành cho các CEO . Tuy có chút căng thẳng vì phải đảm bỏa thời gian theo đúng quy định của ban tổ chức, nhưng các CEO đều rất am hiểu sâu sắc sản phẩm dịch vụ của mình và đưa ra những lời phản biên vô cùng thuyết phục .

Cuộc thi năm nay có sự phong phú của các ngành nghề tham da, bao gồm tài chính , kỹ thuật, IOT và giáo dục.  Hầu hết các dự án đều được kiểm duyệt rất kỹ lượng nên hầu  như những khởi nghiệp thường rất chất lượng.

Về phần mình công nghệ E Link Gate  đã được trình bày một cách thuyết phục về sản phẩm và chiến lược kinh doanh. CEO Nguyễn Xuân Hoàng là người nhiều năm có kinh nghiệp trong lĩnh vực phần cứng, và lập trình nhúng đã đưa ra ý tưởng sản phẩm là USB siêu nhỏ cho phép hỗ trợ cài đặt và sửa sự cố từ xa. Hội đồng liên bang tỏ ra vô cùng thích thú với sản phẩm của E Link Gate .

Sau cuộc thi là phần công bố kết quả bình chọn của hội đồng liên bang , E Link Gate và 3 starup khác được vinh danh là  FoodMap, Finday và Kodimo. Top 4 có rất nhiều  lợi th ế để phát triển đặc biệt là kêu gọ vốn  hỗ trợ marketing và kinh doanh . Cuộc thi diễn ra tốt đẹp trong tiếng cười và những tràng pháo tay của hội đồng liên bang. Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi.

Đang tìm thiết bị

Hủy.