Toàn Cảnh Nhà Máy Spaton Nơi Hoàn Thành Board Mạch elinKVM

08.09.2019

Spartronics Việt Nam, là một thành viên của tập đoàn Sparton (niêm yết trên sàn chứng khoán New York NYSE với mã chứng khoán SPA), với nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Bình Dương. Spartronics Việt Nam chuyên lắp ráp bảng mạch in (PCBA), dây cáp, cơ khí – điện tử và sản phẩm hoàn chỉnh; phát triển và thử nghiệm phần cứng, phần mềm, thiết kế bo mạch với ECAD, thiết kế cơ khí, phát triển sản phẩm và thử nghiệm, sửa chữa và nâng cấp.

Sparton đã quyết định sẽ đóng cửa bớt một trong năm nhà máy sản xuất của tập đoàn ở bên Mỹ trong từ 2009 và tập đoàn đã chuyển một số thiết bị sản xuất từ nhà máy này đến nhà máy tại Việt Nam.

Hiện nay, một số khách hàng của tập đoàn đang có hướng mở rộng sản xuất ở khu vực châu Á, và đây là lý do Sparton đẩy mạnh đầu tư, sản xuất ở Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm của Spartronics Việt Nam là xuất khẩu.

Sparton là đối tác chiến lược của elinkgate trong việc sản xuất Board mạch elinkKVM. Trong năm 2019 nhà máy đã hoàn thành và bàn giao 500 thiết bị đầu tiên cho đối tác elinkGate.

Đang tìm thiết bị

Hủy.