Layer_553

Chính sách nhân sự hấp dẫn là một yếu tố quan trọng làm nên vị thế và khả năng cạnh tranh của Cổng thương hiệu tuyển dụng E Link.

Phương châm “Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp”

E Link Gate tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, tối đa hóa quyền làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh nhân viên và sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích kinh doanh với lợi ích của người lao động.
Cơ chế tuyển dụng luôn đảm bảo cơ hội bình đẳng, khách quan và minh bạch cho tất cả các ứng viên. Doanh nghiệp tiên phong tổ chức tuyển dụng có tổ chức đầu tiên cho các chức danh lãnh đạo / quản lý; là sự nghiệp đầu tiên đổi mới tuyển dụng trực tuyến.

Thu nhập xứng đáng với năng lực và sự cống hiến

ELINKGATE đang xây dựng một cơ sở hạ tầng để giúp mọi người gọi hỗ trợ CNTT dễ dàng. Công nghệ truy cập từ xa bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp các tính năng độc đáo:
- Đơn giản: Chỉ cần cắm USB vào máy tính để được hỗ trợ, không cần có kiến thức về máy tính.
- Thông minh: Khả năng giải quyết từ xa tất cả các sự cố máy tính ngay cả khi không có hệ điều hành (có thể cài đặt lại Window, Linux OS).
- An toàn: Bảo vệ dữ liệu người dùng, người ở xa chỉ có thể sửa máy tính nhưng không thể đánh cắp dữ liệu người dùng.

Cơ hội đào tạo chuyên nghiệp

Cổng E Link luôn tạo điều kiện phát triển trình độ chuyên môn của nhân viên, khuyến khích đổi mới để tạo đầu tư
Sự khác biệt duy nhất là cử nhân viên đi học trong và ngoài nước để phát triển nguồn nhân lực có trình độ Chuyên môn cao góp phần xây dựng sứ mệnh và tầm nhìn của công ty và đóng góp cho xã hội.

Đời sống xã hội và các chế độ khác

Cổng E Link luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa và tinh thần của nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ mát hàng năm, quyền mua dự án ưu đãi, cổ phiếu với giá ưu đãi, thăm hỏi kịp thời cho nhân viên và người thân khi ốm đau, giúp nhân viên có gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Đang tìm thiết bị

Hủy.